Tịnh Thất Bồng Lai hân hoan đón tin vui sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng ᴛố ᴄáᴏ, ᴄôɴɢ ᴀɴ ᴠàᴏ ᴄᴜộᴄ

Mặc cho đang vướng hàng loạt ồn ào, Tịnh Thất Bồng Lai vẫn nhận tin vui. Những người sống ở nơi đây vẫn tỏ ra rất bình tĩnh trong lúc búa rìu dư luận hướng về mình

Tịnh Thất Bồng Lai trở thành tâm điểm chú ý trong thời gian qua. Liên tiếp trong những livestream gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng lên sóng tố cáo ông Lê Tùng Vân và những người sống ở nơi đây có quan hệ huyết thống nhập nhằng. Bên cạnh đó, nữ CEO còn cho rằng họ trục lợi trên tiền từ thiện, lừa dối dư luận.

Trong diễn biến có liên quan, hôm 7/11, chủ tịch UBND tỉnh Long An cũng cho biết công an tỉnh đã vào cuộc điều tra, làm rõ những cáo buộc về Tịnh Thất Bồng Lai. Trao đổi với báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Út chia sẻ: “Chúng tôi đã tập trung chỉ đạo xử lý, đã cơ bản rồi. Hôm đó, nghe thông tin bà Hằng (Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Nam ở Bình Dương – PV) đến Tịnh Thất Bồng Lai, chúng tôi cũng đã xuống xử lý”.

Mới đây, đại diện của Tịnh Thất Bồng Lai – Hoàn Nguyên đã trả lời báo chí, khẳng định nơi này không sống dựa vào tiền từ thiện. Họ chưa từng kêu gọi quyên góp cho các bé: “Chỉ là sau chương trình Thách thức danh hài, các bé được nhiều người mến mộ nên tôi có để số tài khoản dưới link YouTube. Ai thương thì người ta cho thôi”.

Mặc cho hàng loạt ồn ào tìm đến, Tịnh Thất Bồng Lai vẫn tỏ ra khá bình tĩnh. Thậm chí vừa qua còn có tin vui đến với những người sống ở đây. Cụ thể, theo số liệu của Social Blade cho biết, trong 30 ngày qua lượng người theo dõi kênh kênh “5 chú tiểu – Nhóm Bồng Lai” đã tăng 25%. Bên cạnh đó, lượng views cũng tăng 34,9%. Như vậy số tiền Tịnh Thất Bồng Lai thu về được mỗi tháng có thể lên đến 7,2 nghìn USD – 115,5 nghìn USD. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là số liệu tham khảo ở nước ngoài, còn tại Việt Nam con số thực sự có thể thấp hơn rất nhiều.

Trước đó, hồi đầu tháng 11, kênh YouTube “5 chú tiểu – Nhóm Bồng Lai” đã đạt thành tích 2 triệu lượt theo dõi. Những người sống tại đây thông báo thêm, kênh YouTube phụ của mình cũng sở hữu hơn 100 nghìn lượt đăng ký, có nút Bạc sau khi thành lập không lâu. Được biết hiện tại Tịnh Thất Bồng Lai có thu nhập chính từ 4 kênh YouTube, hàng tháng kiếm được khoảng 200 triệu đồng. Thời kỳ cao điểm, số tiền có thể nhiều hơn.

Kênh YouTube của “5 chú tiểu” chủ yếu đăng tải các clip dàn dựng, truyền tải những câu chuyện hậu trường, việc làm hàng ngày của các bé. Có thể thấy, dù gặp nhiều rắc rối trên mạng xã hội nhưng sức hút của Tịnh Thất Bồng Lai chẳng những không suy giảm mà còn tăng cao. Những ồn ào thời gian qua vô tình chung lại giúp họ tăng độ hot, gây được nhiều chú ý hơn.

Xem thêm: NÓNG: Bà Phương Hằng đòi tới tận nhà Nguyễn Sin bẻ 4 cái răng vì tuyên bố 2 tuần nữa CEO đua ngựa bị bắt

Thời gian vừa qua, không chỉ gửi đơn tố cáo một số nghệ sĩ không minh bạch trong hoạt động từ thiện đến cơ quan công an mà bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên nhắc tên hàng loạt nhân vật đình đám trong những buổi livestream. Theo đó, nữ đại gia Bình Dương đã từng công khai liệt Nguyễn Sin vào danh sách “đen”, liên quan đến vấn đề từ thiện. Cuộc tranh cãi qua lại giữa 2 nhân vật nhanh chóng trở thành chủ đề để dân mạng “chấm hóng”.

NÓNG: Bà Phương Hằng đòi tới tận nhà Nguyễn Sin bẻ 4 cái răng vì tuyên bố 2 tuần nữa CEO đua ngựa bị bắt - Hình 2

Mới đây trên sóng livestream, nữ CEO Đại Nam đã có động thái dằn thẳng mặt, chỉ đích danh cựu “hiệp sĩ đường phố” và đe doạ rất gay gắt. Theo đó, vợ ông Huỳnh Uy Dũng đanh thép nói: “Nguyễn Sin nó lên nó nói là 2 tuần nữa tôi bị bắt. Nếu 2 tuần nữa tao không bị bắt thì tao xin nhổ mày 4 cái răng được không Nguyễn Sin.

Mày nói mày phải bảo lưu lời nói của mày nha. Nay ngày 11, tao cho mày hết tháng này, nếu tao không bị bắt, tao nhổ mấy cái răng mày được không Nguyễn Sin. Giống như tao nói ông Hải, tao đưa cái giấy và tao nói mua bình oxy hơn 2 triệu đồng thì tao táng 1 bạt tai, nín luôn tới ngày hôm nay.

NÓNG: Bà Phương Hằng đòi tới tận nhà Nguyễn Sin bẻ 4 cái răng vì tuyên bố 2 tuần nữa CEO đua ngựa bị bắt - Hình 3

Quý vị thấy được không? Tao xin nhổ sống mày mấy cái răng được không? Tao khuyến mãi cho mày tới cuối tháng này, tao tới tận nhà nhổ mấy cái răng mày.

NÓNG: Bà Phương Hằng đòi tới tận nhà Nguyễn Sin bẻ 4 cái răng vì tuyên bố 2 tuần nữa CEO đua ngựa bị bắt - Hình 5

Quý vị có đồng ý em chơi cái game này với thằng Nguyễn Sin không, cho nó hết bố láo, hết nổ. Mà tao đặc biệt là nhổ không có thuốc tê nha, tao sẽ tận tay lấy kềm nhổ. Mày đồng ý đi! Từ nay về sau thằng nào bố láo bố lếu, dựng chuyện, tao sẽ hỏi CĐM, 1 là nhổ răng, 2 là đặt cho tụi mày 1 cái tên, để mang nhục suốt đời…”

NÓNG: Bà Phương Hằng đòi tới tận nhà Nguyễn Sin bẻ 4 cái răng vì tuyên bố 2 tuần nữa CEO đua ngựa bị bắt - Hình 6

Từ tháng 9/2021 đến nay, Nguyễn Sin thường xuyên cập nhật thông tin về đời sống xã hội trên trang cá nhân. Đồng thời, anh cũng đã công khai cho biết sẽ gửi đơn kiện một số người vu khống, đưa thông tin sai sự thật về mình cho công an TP.HCM. Song song đó, nam YouTuber cũng lên tiếng bảo vệ, bênh vực cho cố ca sĩ Phi Nhung trong chuyện đối xử với con nuôi.

NÓNG: Bà Phương Hằng đòi tới tận nhà Nguyễn Sin bẻ 4 cái răng vì tuyên bố 2 tuần nữa CEO đua ngựa bị bắt - Hình 7

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*